Ngày 22 tháng 10 năm 2019, Tại nhà Hàng Đông Phương, TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Quận 12 long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm Ngày Thành lập Hội.

 
 

Đến dự có lãnh đạo Quận ủy, Ủy Ban Nhân Dân Quận 12, các phòng ban, lãnh đạo các hiệp hội, hội bạn, đối tác, hội viên và toàn thể khách mời…

Điểm nhấn của chương trình là Lễ kỷ niệm với chủ đề: “TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG, NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP” là dịp để tổng kết chặng đường 10 năm và đánh dấu cột mốc đáng tự hào trong quá trình hình thành và phát triển của Hội, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ phát triển, hỗ trợ cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân trên chặng đường tiếp theo. Sự kiện còn là thông điệp “Đền ơn đáp nghĩa” các thế hệ Lãnh đạo, cựu Ban Chấp hành từ những ngày đầu thành lập Hội, Vinh danh các Doanh nhân, Doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp các hoạt động của Hội. Sự kiện cũng là dịp để Hội viên gặp gỡ giao lưu, tạo cơ hội gắn kết và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp hội viên.

10 năm, một chặng đường đủ để khẳng định một cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân với tầm nhìn và sứ mệnh: “Cộng đồng Doanh nghiệp Phát triển bền vững, nâng tầm Doanh nghiệp và chung tay cùng các hoạt động xã hội”.

Được thành lập từ năm 2009, với 27 Hội viên. Ngày nay, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã có hơn 200 hội viên chính thức, và là một trong những Hội Doanh nghiệp Quận có nhiều hoạt động tích cực, thường xuyên mỗi tháng với các hoạt động “Cà phê Doanh nhân”, “Tham quan Doanh nghiệp”,…và các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài quận. Ngoài các hoạt động trong nước, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã có các hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả với các nước, và đã ký kết hợp tác với một số Hội Doanh nghiệp bạn ở các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Trong khuôn khổ sự kiện, Hội Doanh nghiệp Quận 12 tổ chức hoạt động giao thương kết nối giữa các doanh nghiệp – doanh nhân chiều 22-10.


Khen thưởng các cá nhân và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.Cũng nhân dịp này Hội Doanh nghiệp Quận 12 kết nạp thêm 39 hội viên mới

 

 

 
 

Các tin khác

THỦY MỘC GIA ĐƯỢC CẤP DẤU HIỆU “HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN”

THỦY MỘC GIA ĐƯỢC CẤP DẤU HIỆU “HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN”

TT.CHG - Vào sáng mai 12/11 tại TP.HCM sẽ diễn ra buổi Hội thảo với chủ đề: "Chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa và hàng giả - Bảo vệ thương hiệu cho Doanh nghiệp". Đồng thời tổ chức cấp dấu hiệu "Hàng thật Chính hãng - Thương hiệu độc quyền"

Chi tiết
Thủy Mộc Gia: Quà tặng vô giá của thời gian và sức khỏe

Thủy Mộc Gia: Quà tặng vô giá của thời gian và sức khỏe

DNĐV – Một trong những nét văn hóa đã có từ lâu đời trên Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng chính là tri ân đến người thân, bạn bè vào mỗi dịp tết. Chúng ta thường đắn đo khi tìm kiếm một thương hiệu uy tín, chất lượng để lựa chọn những quà tặng hữu ích và thiết thực nhất trong ngày Tết.

Chi tiết
TÁC DỤNG TINH DẦU THÔNG ĐỎ - CHOEN BI SOL

TÁC DỤNG TINH DẦU THÔNG ĐỎ - CHOEN BI SOL

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU THÔNG ĐỎ

Chi tiết
4 loại nhân sâm nổi tiếng trên thế giới

4 loại nhân sâm nổi tiếng trên thế giới

Nhân sâm Hàn Quốc, sâm Ngọc Linh Việt Nam, sâm Cao Ly (Triều Tiên) và sâm Mỹ đều nổi tiếng về thành phần dưỡng chất.

Chi tiết
SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Sản phẩm chiết xuất tư vật liệu thiên nhiên

Chi tiết
Nhân sâm Hàn Quốc, món ăn giúp tăng cường thể lực cầu thủ

Nhân sâm Hàn Quốc, món ăn giúp tăng cường thể lực cầu thủ

Nhân sâm Hàn Quốc chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng đại bổ nguyên khí, được hầu hết đội bóng nước này ăn hàng ngày.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971943838